EXO-L là gì? Tất tần tật thông tin về EXO-L
EXO-L là tên fandom của nhóm nhạc idol nam thế hệ thứ 3 nổi tiếng Hàn Quốc – EXO. Bạn có biết ý nghĩa ẩn sau cái tên EXO-L là gì không? Hãy cùng DINHNGHIA.COM.VN tìm hiểu ngay nhé!

EXO-L là gì?

Ngày thành lập EXO-L

Phải sau 2 năm kể từ khi EXO chính thức ra mắt, vào ngày 05/08/2014 thì fandom của nhóm nhạc này mới có được tên gọi chính thức của mình – EXO-L.

Niềm vui càng được nhân đôi với EXO-L khi mà các thành viên trong nhóm liên tục thay nhau “thả thính” bằng những hình ảnh và câu nói hết sức ngọt ngào trên SNS.

hinh-anh-D.O-chuc-mung-exo-l EXO-L là gì? Tất tần tật thông tin về EXO-L

D.O đã không thể giấu nổi niềm hạnh phúc của mình khi đăng một bức hình lên Instargram với dòng chữ: “EXO-L, các bạn không biết mình tuyệt vời như nào đâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới để không khiến các bạn phải thất vọng. Luôn hạnh phúc nhé!”

Cũng trong ngày hôm đó, trên Twitter, cái tên EXO-L đã nhanh chóng leo lên đứng ở vị trí thứ 2 trong top trend của thế giới. Điều này đã thực sự chứng tỏ sự lớn mạnh của EXO sau 2 năm ra mắt.

Ý nghĩa tên gọi EXO-L

EXO-L – một cái tên thật đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với cả EXO cũng như fan.

hinh-anh-bien-bac-exo-l-tao-ra-cung-nhau EXO-L là gì? Tất tần tật thông tin về EXO-L

Vào ngày thành lập của EXO-L, Happy virus của nhóm – Chanyeol cũng đã chia sẻ về ý nghĩa cái tên EXO-L lên website chính thức của họ, anh nói: “Cuối cùng thì điều mà chúng ta luôn chờ đợi đã xuất hiện, EXO đã chính thức tuyển thêm một thành viên nữa rồi. EXO-K và EXO-M sẽ luôn gắn kết với EXO-L. Tên fancub của chúng ta thật hay phải không nào? Từ giờ trở đi, fan và EXO là một rồi đó – We Are One. Không chỉ hiện tại mà mãi mãi về sau, bên nhau trọn đời nhé!”

Những câu nói hay của EXO-L

exo-chup-anh-cung-exo-l-sau-concert EXO-L là gì? Tất tần tật thông tin về EXO-L

Qua bài viết này, hẳn chúng ta đã có thể tự tin trả lời cho câu hỏi EXO-L là gì rồi phải không? Hãy cùng DINHNGHIA.COM.VN khám phá các chủ đề khác về thú vị hơn về âm nhạc trong những bài viết tiếp theo nhé!

Tác giả: Việt Phương

Âm nhạc -