ETD là gì? Sử dụng ETD như nào? Vai trò và Ý nghĩa của ETD
ETD là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực du lịch hay nhà hàng khách sạn. Nhưng có lẽ không nhiều người biết chính xác ETD là gì? ETD được sử dụng trong khách sạn như thế nào? Và vai trò của ETD là gì? Hãy cùng DINHNGHIA.COM.VN đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

ETD là gì?

Lĩnh vực du lịch nói chung và mảng nhà hàng khách sạn nói riêng luôn là những lĩnh vực thường xuyên phải sử dụng các thuật ngữ tiếng Anh và ETD là một trong những thuật ngữ được sử dụng phổ biến nhất. Vậy ETD là gì?

etd là gì ETD là gì? Sử dụng ETD như nào? Vai trò và Ý nghĩa của ETD

ETD là tên viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh. Nếu như thông thường tên viết tắt chỉ giải thích cho một cụm từ thì ETD lại là từ viết tắt của nhiều cụm từ. Tùy trường hợp cụ thể mà ETD là từ viết tắt của các cụm từ sau đây:

Khách sạn nhà hàng là một lĩnh vực cực kỳ phát triển cùng với sự phát triển của xã hội. Vậy trong lĩnh vực này ETD là gì? ETD được sử dụng như thế nào sẽ được bật mí ngay sau đây

Sử dụng ETD trong khách sạn như thế nào?

Lĩnh vực khách sạn nhà hàng là lĩnh vực đang dần phát triển nhờ đời sống của người dân được nâng cao rất nhiều. Vậy ETD sử dụng như thế nào?

etd là gì và etd trong khách sạn ETD là gì? Sử dụng ETD như nào? Vai trò và Ý nghĩa của ETD

Trong lĩnh vực khách sạn, ETD là gì? ETD được hiểu là Estimated Time of Departure nghĩa là thời gian dự kiến khởi hành của khách. ETD của khách hàng nghỉ chân tại khách sạn được các bộ phận cập nhật thường xuyên đặc biệt là khách vip để có sự chuẩn bị chu đáo nhất đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, đối với lĩnh vực nhà hàng thì ETD có thể được hiểu là Estimated Time Of Delivery nghĩa là thời gian dự kiến giao hàng cho khách. ETD bị phụ thuộc vào những yếu tố như khoảng cách địa lý, thời gian chế biến, tình hình thời tiết, tình trạng giao thông. Chính vì lý do này mà các nhà hàng có dịch vụ ship đồ ăn phải tính toán để không bị trễ hẹn với khách hàng.

etd là gì và etd trong nhà hàng ETD là gì? Sử dụng ETD như nào? Vai trò và Ý nghĩa của ETD

Trong khách sạn vai trò của ETD là gì?

Đối với lĩnh vực khách sạn, ETD có vị trí quan trọng. Vậy vai trò của ETD là gì?

ETD giúp khách sạn chủ động trong việc phục vụ tối ưu khách hàng. Biết được thời gian khách đến và rời đi, nhân viên có thể chuẩn bị sẵn thủ tục check in và check out cho khách nghỉ.

etd là gì và vai trò của ETD ETD là gì? Sử dụng ETD như nào? Vai trò và Ý nghĩa của ETD

Hy vọng với những gì DINGNGHIA.VN chia sẻ trong bài viết này bạn đã có thêm kiến thức bổ ích về một thuật ngữ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn: ETD là gì? vai trò ETD là gì? Hãy theo dõi DINHNGHIA.COM.VN để có được nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Tác giả: Việt Phương

Kiến thức chung -