LadyKillah là gì, thành viên và các sản phẩm âm nhạc nổi bật

Nhiều người lần đầu nghe đến LadyKillah đều sẽ thắc mắc LadyKillah là gì? Nhưng thực chất phải là LadyKillah là ai? Họ là một nhóm nhạc đã từng rất đình đám trong giới Rapper Việt Nam với những bản hit làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Nhóm nhạc này gồm những ai và các bài hát nổi tiếng của LadyKillah là gì? Hãy cùng DINHNGHIA.COM.VN tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

LadyKillah là gì?

LadyKillah có nghĩa là những anh chàng sát gái và đào hoa. Đây là nhóm nhạc khởi đầu cho trào lưu underground tại Việt Nam. Và cũng là một nhóm nhạc rất nổi tiếng trong cộng đồng rapper.

cac-thanh-vien-cua-nhom-LadyKallah LadyKillah là gì, thành viên và các sản phẩm âm nhạc nổi bật

Nhóm LadyKillad

Lịch sử thành lập

Nhóm LadyKillad được thành lập vào ngày 3/3/2010 bởi JustaTee và rapper Lil’ Knight. Là nhóm nhạc bắt đầu cho trào lưu underground tại nước ta. Underground có thể hiểu một cách đơn giản là những người nhạc sĩ, rapper chỉ thể hiện các tác phẩm của mình thông qua Internet. Chứ không xuất hiện biểu diễn trực tiếp trên sân khấu hay ra album, single… như các nghệ sĩ khác.

Các nghệ sĩ underground thường là những người khá kín tiếng. Và họ thực sự có niềm đam mê cháy bỏng với rap và hip hop. Chính những điều ấy giúp họ tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. Kèm theo đó mang đến cho họ sự bí ẩn trong mắt khán giả. Tuy không biểu diễn trực tiếp nhưng họ có một lượng fan vô cùng đông đảo trên Internet.

Không chỉ dừng lại ở rap hay underground, LadyKilllah còn mở rộng ra thể loại R&B. Và thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ. Sau này, từng thành viên trong đại gia đình LadyKilla đều có những hoạt động solo riêng vô cùng thành công. Và mỗi người dần tách rời khỏi hoạt động nhóm. LadyKillah thực sự trở thành bước đệm vững chắc cho sự phát triển của nhiều ca sĩ trẻ tài năng.

Thành viên

L.K – Lil’ Knightz-nguoi-thanh-lap-LadyKallah LadyKillah là gì, thành viên và các sản phẩm âm nhạc nổi bật

L.K-tham-du-liveshow-dau-tien-cua-Son-Tung-MTP LadyKillah là gì, thành viên và các sản phẩm âm nhạc nổi bật

Những sản phẩm âm nhạc nổi tiếng

Tên tuổi của Lady Killah gắn liền với rất nhiều các sản phẩm âm nhạc nổi tiếng và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Các bài hát nổi tiếng như Thu cuối, She neva knows, Người lạ nơi cuối con đường, Cơn mưa cuối, Chỉ là giấc mơ, Cho anh một điều ước… dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn được rất nhiều sự yêu mến của người nghe.

Vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về LadyKillah là gì, cùng những điểm nổi bật trong sự nghiệp của họ. Hy vọng các bạn đã có những phút giây thú vị cùng DINHNGHIA.COM.VN, hẹn gặp lại ở những chủ đề thú vị phía sau nhé!

Tác giả: Việt Phương

Âm nhạc -